Mách bạn cách làm lại sim Mobi mới nhất hiện nay

117
cách làm lại sim mobi

Hiện nay Đại lý sim simsodepdienthoai.com nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng về cách làm lại sim Mobi. Vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin như: Thủ tục làm lại sim như thế nào, mất bao lâu và chi phí như thế nào để làm lại sim.

Một số nguyên nhân khiến người dùng phải làm lại sim Mobi

Một số nguyên nhân khiến người dùng phải làm lại sim Mobi

Thông thường, nếu sim số hoạt động bình thường thì người dùng sẽ không cần thực hiện việc làm lại sim Mobi. Vì vậy, với một số trường hợp nhất định, người dùng sẽ cần làm lại sim như:

Thủ tục làm lại sim Mobi

Thủ tục làm lại sim Mobi

Dù là thuê bao trả trước hay trả sau thì khi thực hiện thủ tục làm lại sim Mobi thì người dùng cần có những giấy tờ sau:

Với những giấy tờ này thì người dùng cần cung cấp một số thông tin liên quan đến sim cần làm như:

Làm lại sim Mobi ở đâu và chi phí như thế nào

Việc làm lại sim Mobi cần được thực hiện trực tiếp tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Vì vậy, để làm lại sim, người dùng cần mang các giấy tờ và những thông tin như trên đến các điểm giao dịch của nhà mạng MobiFone để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ quá trình làm lại sim Mobi.

Nếu bạn không biết được các thông tin về địa điểm giao dịch thì người dùng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài trực tuyến 24/24 để được cung cấp địa chỉ của các điểm giao dịch gần nhất với người dùng nhằm tạo điều kiện tối đa để sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

Mức phí giao dịch khi yêu cầu làm lại sim Mobi sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn. Tuy nhiên, thường thì mức phí này sẽ khoảng 25.000đ/lần giao dịch/sim số.

Xem thêm: Kho sim số đẹp Mobi

Một số thông tin khác liên quan đến việc làm lại sim Mobi

Thời gian làm lại sim sẽ rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút nếu người dùng chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ và những thông tin mà Khosim.com đã chia sẻ ở trên. Khá nhanh chóng phải không nào!

Với những điện thoại đời cũ, không có các tính năng hỗ trợ như Icloud, tài khoản người dùng,… thì nguy cơ bị mất danh bạ điện thoại khá cao. Tuy nhiên, nếu người dùng lưu danh bạ vào máy thì có thể thực hiện việc sao lưu để lấy lại các số điện thoại trên danh bạ

Yêu cầu làm lại sim Mobi chỉ được thực hiện với những sim chính chủ bị mất hoặc ngưng hoạt động trong thời gian từ 1 – 2 tháng. Nếu quá 3 tháng thì nhà mạng sẽ thu hồi lại số, người dùng muốn dùng phải thực hiện mua lại sim số này.

Với việc làm lại sim số Mobi, người dùng sẽ được giữ lại toàn bộ số tiền trong tài khoản và thông tin cá nhân sở hữu tài khoản đó. Trừ những trường hợp khi mất sim, có một người khác sử dụng tài khoản của bạn.

Vậy là bài viết đã giới thiệu đến người dùng một số thông tin cần thiết liên quan đến việc làm lại sim Mobi, hi vọng sẽ cung cấp tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, để làm lại sim Mobi bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone qua đường dây nóng hoặc qua Website chính thức của Mobiphone để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Nếu có nhu cầu muốn tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc sim Mobi ưng ý, hãy ghé simsodepdienthoai.com và liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn nhé các bạn!